Phòng HYE

980.000₫ 0
- +
Khách sạn Corsiva bao gồm 7 tầng với 39 phòng nghỉ, Corsiva Hotel được xây mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế với hướng nhìn thoáng đãng ra trung tâm thành phố, khu đô thị mới với nội...

Khách sạn Corsiva bao gồm 7 tầng với 39 phòng nghỉ, Corsiva Hotel được xây mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế với hướng nhìn thoáng đãng ra trung tâm thành phố, khu đô thị mới với nội thất cao cấp cùng trang bị hiện đại, các dịch vụ đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của du khách và doanh nhân trong nước và quốc tế về với thành phố Nam Định. Khách sạn còn có hội trường và phòng họp với bài trí đa dạng và đặc biệt là Nhà hàng tiệc cưới với sức chứa từ vài trăm khách được trang bị đầy đủ cho nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới tại thành phố.

Khách sạn Corsiva là khách sạn mới với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ với tổng diện tích xây dựng là 2.000m2 nằm tại vị trí rất thuận lợi, Corsiva Hotel mang đến những trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp về dịch vụ khách sạn ở Nam Định với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Corsiva cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Miễn phí đồ uống

Miễn phí tất cả đồ uống đón khách và tại phòng

Miễn phí lái xe

Chỗ gửi xe luôn miễn phí cho quý khách và người đến thăm

Bữa sáng miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên cũng như tư vấn du lịch

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: