Phòng Gia Đình

1.500.000₫
- +
Trong thời gian qua đã không ngừng duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất với mong muốn mang đến cho quý khách những tiện ích, sự thoải mái cùng trang thiết bị hiện đại, với nhiều...

 Trong thời gian qua đã không ngừng duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất với mong muốn mang đến cho quý khách những tiện ích, sự thoải mái cùng trang thiết bị hiện đại, với nhiều loại hình dịch vụ phong phú, đa dạng. 

Hệ thống 5 phòng hội nghị lớn, nhỏ đạt tiêu chuẩn. Sân Vườn Seaview -  một sân cỏ ngoài trời gần biển, 02 Nhà hàng cùng các quầy bar không gian mở mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái-nơi lý tưởng để Quý khách chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Ninh Chữ. Đặc biệt, với những không gian tổ chức yến tiệc sang trọng tại bãi biển và trên hồ bơi của khách sạn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách qua các chương trình tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, yến tiệc . . . Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn (Âu – Á) phong phú, chương trình ẩm thực đa dạng cùng các món ăn đặc sản của quê hương Ninh Thuận.

Đến với Corsiva, quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh, làng nghề truyền thống của miền đất đầy nắng gió như: Đồi cát Nam Cương, Tháp PoKlong Garai, Làng nghề làm gốm truyền thống cổ nhất Đông Nam Á - Bàu Trúc, Làng nghề dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, Vườn nho, Vịnh Vĩnh Hy, Đảo tôm hùm Bình Hưng . . .  Đặc biệt, quý khách có thể tìm hiểu nghệ thuật văn hoá Chăm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Văn Hóa Chăm.


Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Corsiva cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Miễn phí đồ uống

Miễn phí tất cả đồ uống đón khách và tại phòng

Miễn phí lái xe

Chỗ gửi xe luôn miễn phí cho quý khách và người đến thăm

Bữa sáng miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên cũng như tư vấn du lịch

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: